Về Cô Tám Coffee Farm

Chúng tôi là ai?

CÔ TÁM COFFEE FARM trực tiếp quản lý trang trại cà phê ở vùng cao nguyên Việt Nam (thành phố Đà Lạt, xã Cầu Đất, xã Tràm Hạnh, Lâm Hà, Di Lin … thuộc tỉnh Lâm Đồng) đang tích cực tham gia sản xuất cà phê từ trồng cây con đến thu hoạch hạt cà phê. Chúng tôi sản xuất và sử dụng nguyên liệu cà phê chất lượng cao của mình làm ra theo quy trình khép kín từ “The Farm to The Cup” cùng các nguyên tắc kiểm soát chặt chẽ, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Tất cả những gì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện là mang đến cho bạn một tách cà phê hoàn hảo nhất mỗi ngày. Đó là kết quả lao động của những con người đầy nhiệt huyết và hàng trăm hộ nông dân để mang những hạt cà phê đến tay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Trong quá trình lan tỏa tư duy về “cà phê tử tế“, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Vì vậy, chúng tôi mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và thiết lập mô hình kinh doanh cà phê. Hãy liên lạc cho chúng tôi và gia nhập vào “cộng đồng cà phê tử tế” ngay từ hôm nay.

Cà phê và Mùa vụ

Mỗi giống cà phê đều mang lại những hương vị đặc trưng khác nhau. Điều này thôi thúc chúng tôi phải luôn tìm tòi và liên tục thử nghiệm với các điều kiện thổ những khác nhau với mong muốn tìm ra những hạt cà phê tốt nhất.

Từ khi gieo hạt xuống đất, cây cà phê cần có từ 3- 5 năm để đạt sản lượng tốt nhất. Vụ mùa thu hoạch sẽ diễn ra vào tháng 10 -12 hàng năm đối với cà phê Robusta, từ tháng 11 kéo dài đến hết tháng 1 năm sau đối với cà phê Arabica.

Thu hoạch và Chế biến

Chúng tôi thu hoạch cà phê bằng phương pháp “hái có chọn lọc”. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và thành thạo vì người thu hoạch phải xác định và lựa chọn những trái cà phê đạt độ chín thích hợp. Đây là giai đoạn đầu tiên của việc lựa chọn quả cà phê tươi.

 

Xây dựng mối liên kết lâu dài

Chúng tôi hiểu rằng mỗi tách cà phê tuyệt vời đều gắn liền với công sức và sự tâm huyết của người nông dân. Chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ này như cách người nông dân nuôi dưỡng hạt cà phê của họ.

Ấn định giá bán cà phê công bằng và bảo đảm mọi người trong cộng đồng đều được hưởng lợi từ ngành cà phê. Đó là mối quan hệ hai chiều giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho nông dân và tách cà phê ngon hơn cho mọi người.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *